Giúp bạn Tự Động Hóa Bán Hàng

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Để xây dựng một doanh nghiệp bán hàng, bạn cần phải liên tục thay đổi để phát triển. Chúng tôi tin rằng phương hướng phát triển bền vững nhất chính là tự động hóa tác vụ bằng công nghệ kết hợp với cá nhân hóa bán hàng – và đó là lý do MEGAsale xây dựng một nền tảng phầm mềm, những kiến thức bán hàng “chuyên sâu” để nhà bán hàng có thể liên tục “chuyển mình phát triển” mỗi ngày.

VẤN ĐỀ MEGASALE GIẢI QUYẾT

Bán lẻ là một ngành rất cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Với tỉ lệ tăng trưởng 13%, thì đây vẫn là một miếng bánh “ngon lành”. Trong thời điểm hiện tại với ít nhất 5 sàn thương
mại điện tử và khả năng tạo một trang web bán hàng trong 10 phút dẫn đến việc nhà bán hàng phải dành nhiều thời gian và công sức để lặp đi lặp lại việc quản lý tất cả các kênh bán hàng. 

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Trong những năm 2014, khi còn là một kỹ sư của tập đoàn NEC ở Singapore, Brian Trần nhận ra một vấn đề của các nhà bán hàng thương mại điện tử ở Việt Nam đó là khả năng tự động hóa. Hiện tại, một nhà bán hàng có ít nhất 5 kênh bán hàng và việc xử lý công việc bán hàng theo hướng truyền thống thủ công sẽ trở nên lỗi thời và không hiệu quả.

Từ sự chuyển biến này, MEGAsale đã ra đời. Hòn đá tảng của MEGAsale chính là ‘”tự động hóa”, nhà bán hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng kênh bán hàng khác nhau.